รายละเอียด บริษัท
X iamen Fly art metal Sculpture co., ltd ตั้งอยู่ในเซียะเหมินฝูเจี้ยนประเทศจีน เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการออกแบบประติมากรรมผลิตและติดตั้ง มีตัวอย่างความร่วมมืออื่น ๆ อีกมากมายกับช่างแกะสลักที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมแลนด์มาร์กที่รู้จักกันดี เช่นรูปปั้นแพนด้าในเฉิงตู Jiulong Cang ศูนย์การเงินระหว่างประเทศรูปปั้นวีนัสสแตนเลสสตีลกระจกสูง 28 เมตรตั้งอยู่ใน Eighth St. San Francisco USA ยังร่วมมือกับนักออกแบบและช่างแกะสลักอีกมากมายทั่วโลก

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบของความคิดศิลปะ ใช้เทคโนโลยีและงานฝีมือใหม่ ๆ ที่ให้จังหวะกับการตีความที่สมบูรณ์แบบตามจิตวิญญาณของช่างฝีมือที่สวยงามและพิถีพิถันที่สุด

บริษัท ของเราครอบคลุม 10,000 ตารางเมตรและมีนักออกแบบ 3-5 คนและช่างฝีมือดี 60-80 คนเราสามารถสร้างโครงการประติมากรรมที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกัน

บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิต: ประติมากรรมสแตนเลส, ประติมากรรมภูมิทัศน์, ประติมากรรมสำริด, ประติมากรรมตกแต่ง, ประติมากรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่, ประติมากรรมศิลปะ, ดิน lofting และการเปลี่ยน, อนุพันธ์ศิลปะ, ประติมากรรมโลหะพิมพ์ 3 มิติ

เราสามารถตอบสนองความต้องการในการสร้างสรรค์งานศิลปะโรงแรมสวนพลาซ่าอนุสาวรีย์และอื่น ๆ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับศิลปินประติมากรรมทั่วโลกและมีส่วนร่วมในความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของ Urban Sculpture Art


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
บรรพบุรุษของ บริษัท ของเราคือเซียะหมิน Yulong XUAN sculptur Engineering Co. , Ltd..we มีมากกว่า 20 ปีประสบการณ์ในการออกแบบประติมากรรม, การผลิตและการติดตั้งหลายปฏิมารู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้เป็นอย่างดี

ประการแรกเรามีสมาชิกเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะทำประติมากรรมง่าย ๆ หลังจากทำงานหนักและเรียนรู้ในระยะยาวเราใช้เวลากับการใช้เทคนิคและทักษะใหม่เพื่อพัฒนารูปปั้นโลหะกลางแจ้งขนาดใหญ่เช่นประติมากรรมสวนขนาดใหญ่ ประติมากรรมสแตนเลสกลางแจ้ง, ประติมากรรมนูนสีบรอนซ์และอื่น ๆ ตอนนี้เรามีความสามารถที่จะทำให้ทุกชนิดของประติมากรรมโลหะที่แตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Stailess เหล็ก, บรอนซ์, ทองแดง วัสดุ. นอกจากนี้ยังมีการทาสีด้วยวานิชอบ

XIAMEN FLYART METAL SCULPTURE CO.,LTD XIAMEN FLYART METAL SCULPTURE CO.,LTD XIAMEN FLYART METAL SCULPTURE CO.,LTD XIAMEN FLYART METAL SCULPTURE CO.,LTD
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : FLY ART

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 2,000,000-3,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ประติมากรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ สำหรับการขาย อย่างดี ประติมากรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ สำหรับการขาย อย่างดี ประติมากรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ สำหรับการขาย อย่างดี ประติมากรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ สำหรับการขาย
ประติมากรรมโลหะกลางแจ้ง

เสร็จสิ้นการแกะสลักกระจกโลหะร่วมสมัยกลางแจ้งสำหรับการตกแต่งสแควร์

สไตล์โมเดิร์นนอกการ์เด้นรูปปั้นสแตนเลสที่มีพื้นผิวขัดเงา

ศิลปะโลหะร่วมสมัยกลางแจ้งภูมิทัศน์ประติมากรรมบทคัดย่ออบวานิชสีขาว

วานิชประติมากรรมโลหะขนาดใหญ่สีทำด้วยมือทาสีขาวอบวานิช

ประติมากรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่

นามธรรมประติมากรรมสวนกลางแจ้งขนาดใหญ่สแตนเลสสำหรับตกแต่ง Palza

การตกแต่งหมู่บ้านประติมากรรมนามธรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ 316L

สแตนเลสขนาดใหญ่กลางแจ้งประติมากรรมกระจกขัดกลางแจ้งศิลปะสมัยใหม่รูปปั้น

สาธารณะศิลปะขนาดใหญ่กลางแจ้งสวนรูปปั้นสแตนเลสบินนางฟ้าทาสี

ประติมากรรมสแตนเลส

ตกแต่งประติมากรรมกลางแจ้งที่ทันสมัยขัดสแตนเลสสำหรับสะสมงานศิลปะ

รูปปั้นสเตนเลสร่วมสมัย Light Cube สูงขัดตกแต่งพลาซ่า

ตกแต่งถนนสแตนเลสประติมากรรมศิลปะ 5 เมตรความสูงขัดกระจกตกแต่ง

สแตนเลสร่วมสมัยประติมากรรมกระจกสนามหญ้าโลหะขัดสไตล์ศิลปะ

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ประติมากรรมโลหะกลางแจ้ง ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 outdoor-metalsculpture.com. All Rights Reserved.